viernes, 27 de abril de 2012

Mackinando, tu espacio


Cada vez somos más los desarrolladores que buscamos una oportunidad en este difícil mercado, y siempre hemos querido que Mackinando sea vuestro Blog, queremos que de verdad tengáis este sentimiento.

Mackinando sin vosotros no sería nada, queremos que todos tengáis vuestra oportunidad, así que si tienes alguna App tanto para OS X como para iOS y queréis que aparezca publicada en vuestro blog, os proponemos hacer vosotros mismos el post. Lo único que os pedimos es que el post sea lo más objetivo posible, que describáis como nadie el funcionamiento de la App, las mejores capturas de pantalla, etc.

Nosotros nos encargaremos de publicarlo, por que queremos que todos tengáis vuestra oportunidad. Este espacio lo inaugura Diego Arraez y su Frikinator para iOS.

1 comentario:

  1. Có bao nhiêu cách mặt nạ bổ sung collagen thế nhỉ? Cho mình hỏi collagen có trong thực phẩm nào nhiều nhất và nó có tốt cho cơ thể không. Mình đang thắc mắc liệu mặt nạ có chứa collagen giúp đẹp da vậy nhỉ, collagen chứa nhiều trong trái cây nào là những loại nào có dễ tìm ngoài chợ không vậy. Collagen là gì? và uống collagen có hiện tượng gì là điều mà nhiều chị em thắc mắc. Các bà bầu có nên uống collagen khi đang cho con bú có nguy hiểm không và có loại collagen cho bà bầu không. Tùy vào từng loại collagen mà chúng ta uống collagen vào lúc nào thì tốt nhất để tốt nhất cho cơ thể, khi uống collagen bị tăng cân và hiệu quả như thế nào đối với những người béo phì kem đặc trị thâm quầng mắt bọng mắt vanilyx của chúng tôi sẽ giúp mắt các bạn hết thâm quầng và có bọng mắt thật xinh, đây là bí quyết dưỡng tóc với dầu oliu và trứng gà sẽ giúp chị em có một mái tóc suôn mượt và chắc khỏe.

    ResponderEliminar