martes, 24 de julio de 2012

Hoy 25 de Julio, Mountain Lion disponible en la Mac App Store

Enlace: Mountain Lion en la Mac App StoreAyer lo anunció Apple en su conferencia sobre los resultados financieros de su tercer trimestre... Hoy día 25 de Julio a lo largo del día estará disponible Mountain Lion al precio de 15.99 euros, y esta vez estará exclusivamente disponible para la descarga desde la Mac App Store, no habrá USB ni CD.

2 comentarios:

  1. Información Bitacoras.com...

    Valora en Bitacoras.com: Ayer lo anunció Apple en su conferencia sobre los resultados financieros de su tercer trimestre… Hoy día 25 de Julio a lo largo del día estará disponible Mountain Lion al precio de 19.99 dólares, y esta vez estará exc......

    ResponderEliminar
  2. Ai cũng biết rằng collagen là một loại protein rất tốt cho cơ thể nhằm làm đẹp da , sáng da và ngăn ngừa lão hóa da rất hiệu quả , bổ sung collagen bằng cách nào ?, hiện nay có nhiều cách bổ sung collagen cho da hiệu quả như dùng thực phẩm chức năng , tiêm qua da , và một cách khác là dùng những thực phẩm giúp bổ sung collagen, collagen có nhiều trong loại thực phẩm, thực phẩm bổ sung collagen, collagen rất tốt cho cơ thể sẽ làm biến mất các vết chân chim trên da và kéo dài sự trẻ trung, collagen tự nhiên có trong thực phẩm, thuc pham bo sung collagen, những món ăn nhiều collagen, món ăn chứa nhiều collagen, bổ sung collagen cho da bằng thực phẩm với cách bổ sung collagen bằng các món ăn hay thực phẩm này rất an toàn cho người sử dụng mà không sợ các tác dụng phụ về sau này. Đừng quá lo lắng hay thử ngay như trước khi thử thì nhớ tham khảo ý kiến chuyên da dinh dưỡng trước nhé.

    ResponderEliminar