jueves, 30 de agosto de 2012

Mas fotos y vídeo del frontal del nuevo iPhone

Fuente: NoWhereElse

Los chicos de NoWhereElse.fr han publicado numerosas fotos y un vídeo del posible nuevo frontal del próximo iPhone, en las fotos aparece en la parte superior una pieza metálica que no saben muy bien su cometido y que en un pasado se pensó que podría albergar el chip NFC.

2 comentarios:

  1. Información Bitacoras.com...

    Valora en Bitacoras.com: Fuente: NoWhereElse Los chicos de NoWhereElse.fr han publicado numerosas fotos y un vídeo del posible nuevo frontal del próximo iPhone, en las fotos aparece en la parte superior una pieza metálica que no saben muy bien su ......

    ResponderEliminar
  2. Trắng da có nhiều phương pháp , nhưng hầu hết mọi người điều sử dụng các loại thuốc trắng da nhưng đặt ra nhiều câu hỏi quanh các loại thuốc này như thuốc uống trắng da nào hiệu quả , thuốc uống trắng da ivory caps có hại không , thuốc uống trắng da ivory caps có tốt không ? Đó là một vài câu hỏi liên quan đến thuốc làm trăng da ivory caps , cùng tìm hiểu nhé . Ngoài trắng da thì mỹ phẩm sakura nhật bản còn giúp da giữ được nét tự nhiên và chống lão hóa vì dùng kem chống lão hóa sakura , ngoài làm trắng da thì còn là kem chống nắng tốt nhất và giá cả thì cũng là vấn đề vì vậy có nhiều câu hỏi như kem chống nắng neutrogena giá bao nhiêu ,.. Có nhiều loại nên có nhiều giá khác nhau . Nếu gót chân bị nứt nẻ thì nên dùng kem trị nứt gót chân neutrogena foot cream sẽ giúp bạn có được bàn chân đẹp như ý.

    ResponderEliminar